Ta Là Quan Lão Gia

Kiệt tác game mobile Quan đấu Cung Đình!
Tải Xuống APK
0/5 Vote: 0
Nhà phát triển
TTH GAME
Cập nhật
Nov 19, 2023
Phiên bản
V5.3.01172144
Yêu cầu
4.4
Lượt tải xuống
1,000,000+
Xem thêm
Google Play
Reportar esta app

Ảnh chụp màn hình

Mô tả

Ta Là Quan Lão Gia là trò chơi nhập vai mới nhất 2023 có hơn 1,000,000+ lượt tải xuống và 0 lượt đánh giá tốt từ người chơi trên google play. Phiên bản hack mới nhất của trò chơi này tại chia sẻ hack đang có mã là V5.3.01172144.

Ta Là Quan Lão Gia là một trò chơi thú vị mang đề tài quan đấu và thăng tiến chức vụ trong một cung đình huyền bí. Trong game, bạn sẽ có cơ hội tái hiện cuộc sống đầy màu sắc của một Quan Lão Gia, bắt đầu từ việc cưới vợ, sinh con, bồi dưỡng môn khách, tham gia Liên Minh PK, kết giao thân gia, và thậm chí tham gia vào những cuộc đua tranh ngôi vị đầy kịch tính.

Nhận Danh Chức – Mở Rộng Tiền Đồ Vô Biên

Trong vai một quan mới nhậm chức, bạn sẽ bắt đầu từ một vị trí khiêm tốn. Tuy nhiên, với sự thông minh và khả năng tư duy của bạn, bạn có cơ hội bước lên con đường quyền lực và tay ấm ôm mỹ nhân của thiên hạ.

Giai Nhân Bầu Bạn Ngày Đêm

Dù quan trường có thể cô đơn, nhưng may mắn có những giai nhân luôn ở bên cạnh. Điêu Thuyền, Tây Thi, Võ Mị Nương và hàng ngàn mỹ nhân khác luôn tương tư cung nghênh Đại Nhân trong cuộc sống đầy cung đình.

Sinh Con Nối Dõi Tông Đường

Bồi dưỡng Hài Nhi để đạt Trạng Nguyên và rạng danh tông đường là một trong những mục tiêu của bạn. Hãy đến Bà Mối để tìm lương duyên cho Hài Nhi của Đại Nhân ngay bây giờ.

Hồng Nhan Bạc Phận – Đưa Vào Tẩm Cung

Dù là quốc sắc thiên hương, việc đưa nàng vào Hoán Y Phòng sau khi thất sủng có khiến Đại Nhân cảm thấy tiếc nuối không?

Liên Minh Thế Lực – Tranh Giành Quyền Lực

Khi tham gia cùng các thành viên khác trong Liên Minh, bạn có thể thiết lập chiến thuật, đánh bại kẻ địch, không chỉ tăng cường tình đoàn kết mà còn nhận được nhiều danh hiệu cao quý.

Hãy trải nghiệm Game Ta Là Quan Lão Gia với cách chơi đơn giản, nhưng bạn có thể hoàn thành bá nghiệp của mình và trở thành một Quan Lão Gia vĩ đại trong cung đình đầy thách thức này!

Hack Ta Là Quan Lão Gia nhận thêm tính năng miễn phí:

  • Mod menu
  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa chương
  • Nhận nhiều giftcode

Có gì mới

1. Thêm hoạt động phụ bản mới Phe Phái Chi Tranh
2. Thêm phiếu trải nghiệm Tiểu Sư Gia
3. Thêm tính năng thay đổi đạo cụ phong tước
4. Ưu hóa hệ thống Lăng Yên Các và Bà Mối
5. Ưu hóa trải nghiệm người chơi