Lạc Vào Cổ Tích

Bước vào thế giới Cổ Tích Đen Tối, Bạn Có Dám Không?
Tải Xuống APK
0/5 Vote: 0
Nhà phát triển
HONG HA LTD
Cập nhật
Sep 13, 2023
Phiên bản
1.36
Yêu cầu
5.0
Lượt tải xuống
100,000+
Xem thêm
Google Play
Reportar esta app

Ảnh chụp màn hình

Mô tả

Giới thiệu về Lạc Vào Cổ Tích MOD APK

Lạc Vào Cổ Tích là trò chơi nhập vai miễn phí có 100,000+ lượt tải xuống và 0 lượt đánh giá tốt từ người chơi trên Google Play và APPStore. Phiên bản HACK mới nhất của trò chơi này tại chia sẻ hack là 1.36, bạn có thể tải xuống miễn phí bản hack apk này.

Cổ tích chỉ là lời nói dối, hãy cẩn thận với thuốc độc sau lưng công chúa

[1024 LƯỢT RÚT MIỄN PHÍ]

Đăng nhập ngay bây giờ để nhận vô số thưởng miễn phí hậu hĩnh: tối đa lên đến 1024 lượt rút thăm miễn phí, đồng hành sử thi Hoàng Hậu Gương Thần, bộ trang bị tinh anh 4 món, khung avatar giới hạn, phúc lợi tân thủ, v.v. Ngoài ra, hãy đăng nhập trong 7 ngày để nhận miễn phí đồng hành sử thi độc quyền, Nàng Bạch Tuyết!

[Dễ Dàng Chiêu Mộ và Bồi Dưỡng đồng hành]

Thu thập đồng hành từ những câu chuyện cổ tích bạn yêu thích, tăng sức mạnh cho đồng hành bằng cách mở khóa Vũ Khí Cộng Sinh chỉ có trong Madtale, và có thể dễ dàng tăng cấp cho nhân vật trong Xưởng Liên kết. Madtale giúp bạn tiết kiệm vô số thời gian và tài nguyên!

[Rảnh Tay|Phân Chia Màn Hình & Chiến Đấu Tự Động]

Thiết kế phân chia màn hình độc đáo, tạo đội của bạn chỉ bằng một cú nhấp. Tự động tấn công và phóng kỹ năng giúp bạn tốn ít thời gian nghiền ngẫm hơn và có nhiều thời gian khám phá hơn. Đắm chìm trong cốt truyện hấp dẫn, chơi game rảnh tay thư giãn.

[Chiến Lược Kịch Tính|Lối Chơi Chiến Lược Phong Phú]

6 phe, 5 phái với tất cả các kỹ năng và buff độc đáo, mỗi Đồng Hành đều có thế mạnh riêng! Bày trận linh hoạt, nhiều buff khác nhau, mỗi thao tác đều không phải là vô nghĩa! Bạn có thể khám phá thêm lối chơi: xây dựng bang hội cùng tiêu diệt boss, mở khóa cốt truyện trong Cung Điện Ký Ức…

[Tranh Bá Đỉnh Cao|Đấu Trường PVP]

Kết bạn với các nhà thám hiểm trên toàn cầu, chiến đấu trực tuyến 1v1 với những người chơi thực trong đấu trường, xây dựng đội hình của bạn để giành lấy vinh quang và phần thưởng!

[Cổ Tích Hắc Ám]

Nhân vật cổ tích đen tối được thiết kế theo lối cổ tích đảo ngược mới mẻ vô cùng thú vị sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ! Đâu là sự thật của câu chuyện? Những lớp màn bí ẩn đang chờ bạn lần lượt khám phá!

[Đắm Chìm Trong Trải nghiệm|Nhập Vai Thám Hiểm]

Tận hưởng niềm vui của sự ngẫu nhiên trong các cuộc phiêu lưu nhập vai ly kỳ của Nhà tù ô nhiễm và đánh bại boss để giành phần thưởng ở mỗi tầng của di tích ngầm. Hãy cẩn thận với mỗi bước đi nhé, bởi vì bạn không bao giờ có thể biết được, điều chờ đợi bạn ở phía trước là thử thách hay là phần thưởng

Thiết bị tương thích: Android 6.0 trở lên

SNS:

Facebook Chính Thức: https://www.facebook.com/gaming/madtalevn

Discord Chính Thức: https://discord.gg/McWfuXaSSu

Website Chính Thức:https://madtale.archosaur.com/index_vn.html

TÍNH NĂNG HACK CỦA Lạc Vào Cổ Tích:

  • Vô hạn tiền
  • Full giáp, máu
  • Tăng sức mạnh
  • Phản dam

Có gì mới

Nội dung update lần này:

1. Khắc phục lỗi trong Điện Vực Sâu, thuộc tính của quân địch khiêu chiến không chính xác. Sau update, xếp hạng võ đài trong Điện Vực Sau sẽ được làm mới, số like mà Nhà Thám Hiểm lọt vào bảng xếp hạng nhận được sẽ được bảo lưu.
2. Khắc phục lỗi sau khi vượt qua một số ải trong chương thám hiểm 76, không thể nhận được chứng nhận anh hùng bình thường

Video