Tuyệt Thế Cửu Thiên

Game Mobile Tu Tiên AFK tặng Tướng - Linh Ngọc - Vé Chiêu Mộ mỗi ngày
Tải Xuống APK
0/5 Vote: 0
Nhà phát triển
AIVO Mobile
Cập nhật
Oct 27, 2023
Phiên bản
1.23
Yêu cầu
5.0
Lượt tải xuống
100,000+
Xem thêm
Google Play
Reportar esta app

Ảnh chụp màn hình

Mô tả

Tuyệt Thế Cửu Thiên là trò chơi chiến thuật mới nhất trên điện thoại di động. Phiên bản mới nhất của trò chơi Tuyệt Thế Cửu Thiên này đang có mã số là 1.23 và 0 lượt đánh giá tốt từ người chơi việt nam.

TUYỆT THẾ CỬU THIÊN – MỘT CHẠM THÀNH TIÊN

• Tướng Xịn Trao Tay – Tu Luyện Nhận Ngay VIP

• Tặng 100 Lượt Chiêu Mộ – 100% Nhận Tướng Linh Căn 100

Tuyệt Thế Cửu Thiên là Game Mobile Tu Tiên AFK chính thống, mang lại trải nghiệm phi thăng độ kiếp siêu thực trong thế giới của Nhân – Thần – Yêu – Ma. Với cốt truyện từ thời khai thiên lập địa, hình ảnh lộng lẫy – âm thanh sống động, thần khí – thần binh bá đạo, nhẹ nhàng hay kịch tính, hack Tuyệt Thế Cửu Thiên đều sở hữu trọn vẹn.

【PHONG CÁCH MỚI LẠ】Tu Tiên Rảnh Tay – Nhận Quà Mỏi Tay

Trở thành một Thiên Tôn trong Tuyệt Thế Cửu Thiên chỉ bằng một chạm. Với chế độ AFK rảnh tay, bạn vẫn có thể trải nghiệm thế giới Tu Tiên mà không cần tốn quá nhiều thời gian và không lo bở lỡ bất kỳ phần thưởng quý giá nào. Offline vẫn lên cấp, đăng nhập nhận quà mỏi tay, thu thập tài nguyên quý giá và trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày!

【CỐT TRUYỆN ĐỈNH CAO】69+ Nhân Vật Đến Từ Thế Giới Khác Nhau

Với cốt truyện đa dạng và hấp dẫn, Tuyệt Thế Cửu Thiên mod sẽ đưa bạn xuyên không đến với một thế giới Tu Tiên kỳ ảo, gặp gỡ và chiến đấu cùng Tiêu Phong – Dương Quá hay 69+ nhân vật khác đến từ các thế giới Võ Hiệp – Kiếm Hiệp – Tiên Hiệp. Tại đây bạn sẽ được thoả thích lựa chọn Tiên Linh để đồng hành cùng mình trên con đường trở thành một Thiên Tôn vĩ đại nhất!

【THỬ THÁCH CỰC HẠN】Vạn Tiên Tranh Đấu – Xưng Bá Cửu Thiên

Bạn sẽ được bước vào một thế giới huyền bí với những hoạt động PvE – PvP Liên Server đầy hấp dẫn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những trận đấu vô cùng kịch tính, nơi mà bạn có thể giao lưu với nhiều người chơi khác hay hợp sức cùng bạn bè để tạo ra những trận đấu đỉnh cao với những chiến lược vô tận, biến hoá khôn lường. Hãy thể hiện tài năng của mình để trở thành một Thượng Tiên thực thụ.

【DUYÊN PHẬN HỢP KÍCH】Khai Phá Sức Mạnh Vô Tận Với Combo Bá Đạo

Khám phá sức mạnh vô tận trong Tuyệt Thế Cửu Thiên! Kết hợp các nhân vật và kỹ năng để tạo ra những Combo Bá Đạo – Đẹp Mắt. Hãy khai phá duyên phận hợp kích, đánh bại kẻ thù và trở thành người chơi mạnh nhất!

【LUYỆN KHÍ HÓA THẦN】Chinh Phục Cửu Thiên – Khẳng Định Đẳng Cấp

Tập trung vào việc Tu Luyện để đột phá tới cảnh giới cao nhất và trở thành một Thượng Tiên thực thụ! Trải qua các thử thách và nhiệm vụ khác nhau, từng bước chinh phục Tuyệt Thế Cửu Thiên và khẳng định đẳng cấp của bạn trong thế giới Tu Tiên kỳ ảo và đầy thách thức!

—*—CÁC ĐIỂM ĐẶC SẮC KHÁC—*—

1. Tổ đội khiêu chiến BOSS

2. PvP 1vs1 – 2vs2 Liên Server

3. Tông Môn Chiến – Tranh Giành Lãnh Địa

4. Đấu giá Tông Môn nhận thưởng hiếm

5. Tặng lượt Chiêu Mộ mỗi ngày

6. Giải đấu PvP – Vạn Tiên Tranh Đạo

7. Tông Môn tranh đoạt Di Tích Tiên Nhân

Bạn đã sẵn sàng trở thành một Thượng Tiên thực thụ với một cái chạm tay? Hãy tham gia Tuyệt Thế Cửu Thiên – Một Chạm Thành Tiên ngay hôm nay để khám phá thế giới Tu Tiên kỳ ảo chưa từng hé lộ!

HACK Tuyệt Thế Cửu Thiên nhận tính năng:

  • Mod menu.
  • Vô hạn tiền.
  • Hack bất tử. giảm hồi chiêu.
  • Nhận nhiều tướng lính.
  • Giftcode hấp dẫn.

Có gì mới

Tặng 100 lượt chiêu mộ cho người chơi tham gia và tối ưu trải nghiệm người dùng nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia Tuyệt Thế Cửu Thiên!

Video