Đấu Thần Tuyệt Thế

ĐẤU THẦN TUYỆT THẾ - Xứng tầm Tân Vương game nhập vai xuất thế
Tải Xuống APK
5.0/5 Vote: 4,854
Nhà phát triển
VPLAY
Cập nhật
Aug 6, 2023
Phiên bản
1.1.3
Yêu cầu
5.0
Lượt tải xuống
100,000+
Xem thêm
Google Play
Reportar esta app

Ảnh chụp màn hình

Mô tả

Đấu Thần Tuyệt Thế là trò chơi nhập vai mới được ra mắt bởi VPLAY. Trò chơi này đang có phiên bản hack mới nhất tại chia sẻ hack có mã số là 1.1.3 có 100,000+ lượt tải xuống và 4,854 lượt đánh giá tốt từ game thủ việt nam.

ĐẤU THẦN TUYỆT THẾ – Xứng tầm Tân Vương game nhập vai xuất thế

Tuyệt phẩm game mobile MMORPG tiên hiệp mới nhất trên thị trường đã có mặt tại Việt Nam.
Đồ họa 3D siêu việt, hiệu ứng mãn nhãn, gameplay đa dạng và hấp dẫn, cốt truyện lôi cuốn, xứng đáng là game MMORPG 3D hàng đầu hiện nay.

Dựa trên tuyệt tác ngôn tình tiên hiệp “Từng Thề Ước – Thượng Cổ Tình Ca”, hack Đấu Thần Tuyệt Thế mở ra một thế giới thần thoại đầy huyền ảo, nơi thần – ma – yêu – nhân không ngừng tu luyện và tranh đấu để giành lấy lãnh địa, xưng bá khắp cõi hồng hoang. Đây là thời kỳ đầy hỗn loạn nhưng cũng không kém phần lãng mạn bởi cảnh sắc như tiên như mộng, bạt ngàn linh thú, kỳ hoa dị thảo cùng những mối tình thiên cổ rung động đất trời.

Đến với Đấu Thần Tuyệt Thế, bạn sẽ được đắm chìm vào một cuộc phiêu lưu mới trên con đường tu tiên, gặp gỡ kết giao với nhiều tiên hữu khác để cùng chiến đấu trong những màn PK nảy lửa, và biết đâu tìm được một nửa đích thực của mình.

[Tuyệt bản tiên hiệp – Tinh hoa tiên hiệp hội tụ]

– 7 class nhân vật cùng hệ thống ngoại quan đồ sộ lên đến hàng trăm loại tiên dực, tiên kỵ, tiên sủng, thần binh,…giúp bạn thoải mái sáng tạo nhân vật.

– Độc Tôn Lĩnh Vực: tự kiến tạo nên Lĩnh Vực của bạn, không ai có thể xâm phạm.

– Triệu hồi Thượng Cổ Dị Thú: sở hữu những linh thú có 1 không 2 trong lịch sử.

– Tiên Linh: Hóa thân vào các nhân vật huyền thoại như Nữ Oa, Tôn Ngộ Không,…

[Tuyệt sắc đồ họa – Mãn nhãn mọi góc nhìn]

– Hồng Mông Thần Tàng, Quy Khư Mộng Diễn: Hàng chục set đồ thời trang cực kỳ hoành tráng chỉ có được khi dày công sưu tập, đặc biệt có thể kết hợp tạo nên 7749 phong cách.

– Đồ họa 3D siêu việt, zoom cận cảnh chất lượng cao, hiệu ứng skill ngoạn mục giúp bạn trải nghiệm sắc nét vẻ đẹp hoàn mỹ trong từng khung hình.

[Tuyệt đỉnh PK – PK đỉnh thống lĩnh tam giới]

– Hệ thống PVE – PVP chiến trường tranh bá đa dạng và hoành tráng, cung cấp nội dung khiêu chiến liên tục, đặc biệt là Tranh Bá Tinh Đồ liên 2-8 server tranh đoạt cứ điểm vô cùng kịch tính.

– Hệ thống kết nghĩa 5 huynh đệ đồng sinh cộng tử cùng nhau tu tiên, làm nhiệm vụ, săn boss,…cực kỳ khác biệt và mới lạ.

[Tuyệt tác ngôn tình – Đắm chìm vào thế giới tuyệt thế đầy cảm xúc]

– Tính năng kết hôn vô cùng phong phú bao gồm bồi dưỡng tình cảm, phụ bản tình duyên, tặng hoa, khóa đồng tâm, bảo bảo…giúp cho bạn và nửa kia ngày càng thắt chặt tình cảm – ”Đấu Thần Tuyệt Thế – Không lo bị ế”

MOD Đấu Thần Tuyệt Thế có những tính năng hack:

  • Vô hạn tiền.
  • Full giáp, máu.
  • Giảm thời gian hồi chiêu.
  • X2 speed move/tung chiêu đánh quái.
  • Phản dam.

Có gì mới

Tối ưu hoá hiên thị

Video